top of page
Tìm kiếm

Điều gì đang chờ đợi các em tại nền tảng học trực tuyến Discovery Education?


Nền tảng giáo dục trực tuyến Discovery Education Experience đang được đưa vào triển khai tại tất cả các trường thuộc Hệ thống CISS! Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm một nền tảng học tập và giảng dạy dành cho cấp học từ Mẫu giáo đến khối 12 vô cùng năng động, hiện đại và được cá nhân hóa theo từng nhu cầu của các em!


Đây thực sự là chìa khóa mở ra cho các những nguồn kiến thức vô hạn với các chương trình giáo dục đặc sắc với:

  • Sách giáo khoa số về Khoa học (Science Techbook)Được xây dựng dựa vào mô hình 5E - Engage (Gắn kết), Explore (Khảo sát), Explain (Giải thích), Elaborate (Áp dụng cụ thể), và Evaluate (Đánh giá), Science Techbook cung cấp trải nghiệm đa phương tiện, các hoạt động ảo và phòng thí nghiệm thực hành với bài học mô hình, dự án STEM cho học sinh. Đây cũng là chương trình duy nhất được Chứng nhận bởi Liên minh STEM toàn cầu (Global Stem Alliance).

  • Sách giáo khoa số về Toán học (Math Techbook)Điểm mạnh đáng chú ý của bộ sách là tính thực tế, biến những khái niệm Toán học truyến thống trở nên gần gũi, dễ hình dung và thực tiễn. Math Techbook cũng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về Toán học của tổ chức EdReports.

  • Lập trình (Coding)Chương trình Coding của Discovery Education Experience là nguồn tài nguyên thú vị dành cho các em học sinh mê lập trình và mang tới cho các em những kiến thức cơ bản về block coding, HTML và Python.


Việc hợp tác với Discovery Education là một trong số những nỗ lực của CISS nhằm tiếp tục mở rộng và nâng cấp trải nghiệm học tập đa dạng cho học sinh và giúp các em luôn được tiếp cận với các nguồn tài liệu học tập mới mẻ và bổ ích nhất. Phụ huynh và các em có thể truy cậpdiscoveryeducation.comđể khám phá thêm!

18 lượt xem0 bình luận
bottom of page