top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảCISS JOURNEY

AES Ambassador | Đại sứ AES trong ngày Hội Mở đầu tiên

Đã cập nhật: 20 thg 9, 2019

Khánh Trân - Lớp 11.1 - AES

Khánh Trân - lớp 11.1- AES

AES - Open House đầu tiên của năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công và em rất vinh dự khi được đóng góp một phần công sức nhỏ của mình cho ngày Hội của trường. Đối với em, đây là kỉ niệm đáng nhớ và ý nghĩa trong năm học đầu tiên của mình tại AES.

Trước đây, ở trường Trung học phổ thông Bùi Thị Xuân, em đã bỏ lỡ nhiều sự kiện lớn vì không chủ động. Chuyển qua môi trường học tập AES, em rất hạnh phúc và vinh dự khi được các thầy cô gợi ý làm đại sứ - người hướng dẫn, phiên dịch viên cho sự kiện ngày Hội Mở đầu năm.


Đón nhận lời mời với vô vàn háo hức, em đã lên ý tưởng tham gia và suy nghĩ làm cách nào để thể hiện bản thân nhiều nhất trong vai trò vô cùng mới lạ mà em chưa từng trải nghiệm trong những năm cắp sách tới trường.

Với vai trò đại sứ AES, em đã có cơ hội tìm hiểu và hòa nhập với ngôi trường mới tốt hơn. Em có thể kết nối, làm quen với nhiều bạn học mới cũng như giáo viên của trường. Em còn được cải thiện kĩ năng giao tiếp trước đám đông của bản thân, đồng thời, còn trở nên tự tin, toàn diện hơn.

Ngoài ra, trở thành đại sứ còn là cơ hội đặc biệt để em có thể luyện kĩ năng tiếng Anh cũng như giao tiếp, diễn đạt. Tất cả những trải nghiệm này trở thành bài học bổ ích mà em đã đạt được sau buổi tham gia.

Là đại sứ, đôi khi như một hướng dẫn viên du lịch nhỏ tuổi,i hướng dẫn cho rất nhiều phụ huynh tham quan, muốn tìm hiểu về trường cũng như tìm các lớp học bộ môn.

Thấu hiểu rất nhiều thứ mới mẻ, cũng như lần đầu được đeo ruy băng đỏ mang tên “ Đại sứ thương hiệu AES” là kỉ niệm thật khó quên.

Em cảm thấy tự hào và vô cùng trân quý khi được khoác lên mình bộ đồng phục AES và dải ruy băng đỏ ấy. Xin cảm ơn thầy cô và trường AES đã luôn cho chúng em những “sân chơi” để khẳng định mình.


 

My first event, Open House Day, in 2019-2020 school year at Albert Einstein School has finished successfully.


It is a great honor to contribute to the success of the 2019 AES Open House. And for me, it is a beautiful meaningful memory in my first year at AES.


In my previous school, Bui Thi Xuan Public High School, I did not contribute to many of the big school events because of my passive character. However, when I started at AES this year, I am happy and appreciate that my teachers encourage me to become an AES ambassador, instructor and interpreter.


I received this invitation excitedly. I made up some good ideas about how to present myself as well as possible because the ambassador role is really strange for me. I have never been a school ambassador before at my previous schools.

Because of this extra responsibility, I have taken the chance to integrate with this new school. I can connect with teachers, make new friends and improve my public speaking. In addition, I have become more confident and successful.


Most importantly, it is a special opportunity to enhance my speech and my English language. I really appreciated those perfect advantages after the Open House day.


A successful school ambassador greets parents, provides guidance to visitors and to explain to visitors about the school and the classrooms.


This experience enabled me to understand many new things about myself and my school. It is the first time that I have worn a red AES Ambassador’s ribbon. It was an unforgettable experience.


I felt happy and proud in my AES uniform and that red ribbon. I appreciate teachers and Albert Einstein School that gave the ambassadors a chance to show their ability.


Khanh Tran - Grade 11.1 - AES


20 lượt xem0 bình luận
bottom of page