top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảCISS JOURNEY

AES Book Fair 2019 I Tuần lễ sách AES

Ngo Gia Vy (Emma) G 8.1


November 25-29, 2019, AES organized a book fair for all the students and teachers. We could read and buy new books at our school library instead of going to the bookstore. Another reason for our book fair is that my school wants to reinforce reading books because nowadays, people are relying too much on their phones, so reading books will connect everyone together. For example, students can read books and share the content with their friends, parents and teachers.

My school co-operated with Fahasa Bookstore so if you buy a book during the book fair week, you get a 15% discount off the price. I visited the library during the fair. The way the teachers and students decorated and prepared our library and information centre was very careful and detailed.

They have books for all ages. Some examples are Hachimals, novels, teenagers’ book and so on. Really interesting right? Besides selling books, they also sold little teddy bears that were very cute. Our school reading space is very cool and comfortable. It has a low and high chairs and high tables to fit the needs of readers. The Book Fair was open all week.

Many students benefitted from the AES Book Fair.

 

Ngô Gia Vy (Emma) Lớp 8.1


Từ ngày 25 đến 29 tháng 11 năm 2019, AES đã tổ chức “Book Fair” cho tất cả giáo viên và học sinh. Chúng tớ có thể đọc và mua sách ngay tại thư viện trường. Ý nghĩa của hội chợ sách này là để ủng hộ và truyền cảm hứng cho mọi thành viên về tinh thần đọc sách. Bạn thấy đấy, chúng ta phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại và đọc sách sẽ giúp kết nối mọi người lại với nhau. Bằng cách nào ư? Bạn có thể đọc nhiều cuốn sách và chia sẻ những nội dung đó với bạn bè, gia đình và thầy cô giáo.

Hội sách của trường AES hợp tác với nhà sách Fahasa, vì thế nếu bạn mua một cuốn sách trong tuần diễn ra “Book Fair”, bạn sẽ được giảm 15% so với giá thị trường. Mình cũng đã ghé thăm Hội sách tại thư viện và nhận ra mọi người đã trang trí chăm chút cẩn thận cho khu vực thư viện.

Bạn có thể tìm thấy sách cho nhiều lứa tuổi ở Hội sách, như Đồ chơi quả trứng thần kỳ Hatchimals, tiểu thuyết, sách cho thiếu niên và nhiều nữa. Thật là thú vị đúng không nào? Bạn cũng sẽ tìm thấy những đồ lưu niệm dễ thương như gấu bông nữa. Không gian đọc sách tại trường rất mát mẻ và thoải mái, có ghế thấp và cao và có cả bàn cao để phù hợp cho các bạn đọc sách.

“Book Fair” đã mở cửa suốt tuần cuối tháng 11 để chào đón các thành viên AES ghé thăm, hi vọng mọi người đã có được một cuốn sách hoặc những điều bổ ích từ Book Fair năm nay.

9 lượt xem0 bình luận
bottom of page