top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảCISS JOURNEY

AES - School on Fire | AES tăng tốc

Đã cập nhật: 23 thg 9, 2019Suốt tám năm hành trình tại TP. Hồ Chí Minh, tôi đã làm việc từ các trường công lập cho đến Trường Quốc tế Canada Hệ Song ngữ (BCIS) vào năm 2012, trường quốc tế Canada (CIS) và quay lại BCIS để rồi cuối cùng tôi đã đặt chân đến ngôi trường Albert Einstein tại huyện Bình Chánh.


Được làm việc với những học sinh tuyệt vời, những giáo viên và nhân viên của trường trong những tuần qua tại AES đã khiến tôi đưa ra một kết luận - Ngôi trường này đang phát triển tăng tốc.


Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, AES không những tăng số lượng học sinh, được nhiều phụ huynh biết đến, mà còn xây dựng được rất nhiều sân chơi, câu lạc bộ, thành lập hội đồng học sinh, mạng lưới vấn đề toàn cầu (GIN), tin tức AES, các hoạt động cân bằng sức khỏe học đường (Wellbeing) cũng như chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho những học sinh mới bắt đầu.


Với số lượng trên 800 học sinh trong đầu năm học 2019-2020, các lớp học và sảnh chính AES luôn đông đúc học sinh và giáo viên ra vào.


Tôi đã hỏi rất nhiều học sinh rằng: “Điều gì con thích nhất khi đi học tại AES?”. Câu trả lời được nghe nhiều nhất là: “Bởi vì thầy cô luôn luôn cởi mở và thân thiện khi nói chuyện với con”, “Bởi vì con thích gặp bạn con”, “Con thích được nói tiếng Anh hằng ngày”.


Tháng đầu tiên của năm học mới đã trôi qua, sẽ còn nhiều niềm vui nữa ở phía trước và đội ngũ AES chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với học sinh trong cộng đồng trường chúng ta.


 


My 8 year journey here in Ho Chi Minh City has taken me from various public schools around the city, to the Grand Opening of BCIS back in 2012, across the street to CIS, back again to BCIS and now finally to AES in Binh Chanh district.


Getting to know the amazing students, teachers and support staff over the past few weeks at AES as I walk around the tree-lined campus has led me to one single conclusion - this school is ‘ON FIRE’.


In only a few years, the school has not only grown in student population and popularity but has also established a number of new play areas, a vast selection of clubs, a student council, GIN council, AES news, a student well-being program, and an English learning support program for beginners to the language.


With over 800 students to begin the 2019-2020 school year, you can feel the excitement as students walk the hallways and greet teachers throughout the day.


II’ve asked many AES students “What do you like most about coming to AES everyday?” The common responses are; “I like that teachers are easy to talk with'', “I love meeting my friends”, and “I love getting to practice English all day”.


As the first month of school wraps up there is lots to look forward to in the coming months and the staff at AES wishes the best of luck to all students in our community.


Thầy Wes Koch-Giám đốc Chương trình Tiếng Anh AES

Wes Koch-AES English Program Director

104 lượt xem0 bình luận
bottom of page