top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảCISS JOURNEY

CIS Curriculum Showcase | Ngày hội thông tin Chương trình học

Đã cập nhật: 20 thg 9, 2019

Giữa tháng 8 vừa qua, CIS đã chào đón các gia đình đến tham dự Ngày Thông tin Chương trình giảng dạy của trường. Sự kiện nhằm giới thiệu chương trình giảng dạy tại CIS, chương trình Tú tài Quốc tế (IB), chương trình học tiếng Anh (ELL) cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh. Đây cũng là dịp phụ huynh gặp gỡ và trao đổi cùng đội ngũ giáo viên của CIS, từ đó hiểu thêm về giờ học trên lớp và những cách thiết thực hỗ trợ cho con em mình ở nhà.Mở đầu sự kiện, phụ huynh được nghe phần trình bày từ Ban Giám hiệu và Giám đốc phụ trách Thể thao - Bơi lội về mục tiêu của trường trong năm học mới cũng như giới thiệu đội ngũ giáo viên.


Riêng đối với các phụ huynh có con học chương trình Tiếng Anh ELL, một buổi workshop đã được tổ chức để cung cấp thêm thông tin, đặc biệt là các phụ huynh có con đang học Khối 12. Ở CIS, mỗi giáo viên có phòng dạy học riêng và Ngày Thông tin Chương trình học là dịp để phụ huynh tham quan các lớp học đặc sắc này. Tại đây, phụ huynh có thể trò chuyện trực tiếp với giáo viên để hiểu thêm về hoạt động trong lớp học cũng như các sự kiện sắp diễn ra cho từng Khối lớp.


May Cafe, đơn vị cung cấp khẩu phần ăn trưa cho CIS cũng tham gia sự kiện với gian hàng thực phẩm đáp ứng đúng tiêu chí bổ dưỡng và lành mạnh của CIS. Ăn uống lành mạnh cũng là một phần trong chương trình giảng dạy của nhà trường.


Xin cảm ơn các em học sinh đã nhiệt tình tham gia sự kiện với vai trò là Đại sứ học sinh, hướng dẫn cho khách tham quan. Thông qua sự kiện, CIS rất mong nhận được sự hợp tác và đồng hành chặt chẽ của quý phụ huynh trong việc giáo dục các em trong suốt năm học tới.


 


It was indeed a pleasure welcoming and meeting the parents who attended our Curriculum Showcase in August. The goal of our Curriculum Showcase is to introduce the CIS curriculum, the International Baccalaureate (IB) Programme, our English Language Learning (ELL) program, and our many co-curricular activites, as well as to give parents a chance to meet our teaching staff. It is during these kinds of gatherings that our parents can meet face to face with our teachers to learn what happens in the classrooms and how parents can support their children at home.


The Curriculum Showcase began with a presentation from the Leadership Team and from our Aquatic and Athletic Directors about our school’s goals for the year as well as an introduction to our teachers.

Parents of our ELL students had the opportunity to attend a special ELL workshop, and parents of Grade 12 students got the flavour of the Grade 12 students’ commitments for the year. All of our teachers enjoyed the parents’ visits to their individual classrooms where the teachers could present the curriculum, students’ expectations, and the upcoming activities for each grade level.


May Cafe gave us a taste of an assortment of their food and displayed information about healthy eating, which is part of the curriculum.


We are grateful to our student ambassadors who gave up their Saturday morning to be perfect responsible hosts to our guests. Parents, we appreciate your time and commitment as partners in your child’s education throughout this year and the years to come at CIS.
16 lượt xem0 bình luận
bottom of page