top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảCISS JOURNEY

CIS International Christmas House Day: Celebrating the holiday season around the world

Mở màn cho tuần lễ các sự kiện Giáng sinh tại CIS, Ngày nhà chủ đề Giáng sinh (International Christmas House Day) đã diễn ra trong suốt ngày hôm nay, 4/12/2019.


Ngày Nhà mang chủ đề Giáng sinh trên khắp Thế giới tiếp nối sự kiện Lễ hội Giao lưu Quốc tế International Fest lần thứ 2 tại CIS đã mang đến cho học sinh nhiều hoạt động thú vị như chương trình nghệ thuật, trò chơi vận động, đố vui trí tuệ và hơn hết là những thông tin thú vị về ngày Giáng sinh ở nhiều nền văn hóa trên thế giới.


Các hoạt động của ngày Nhà dành cho các khối từ Mẫu giáo đến khối 8 diễn ra sôi động vòng quanh khuôn viên trường. Hàng loạt trò chơi đội nhóm được tổ chức lấy ý tưởng từ truyền thống Giáng sinh ở nhiều nước trên thế giới gắn liền với những thông tin thú vị về Giáng sinh ở các châu lục.Nếu trò chơi vận động đuổi bắt “Christmas Tree Tag” lấy cảm hứng từ trò chơi Statues của Hy Lạp thì Where’s Santa sẽ là trò chơi vận động luyện khả năng quan sát và ghi nhớ về những tên gọi khác nhau của Ông già Noel ở mỗi quốc gia. Đến với Shake-It-Up là trò chơi lấy cảm hứng từ truyền thống tặng quà giáng sinh “bí mật” ở đảo Falkland của Nam Mỹ, các đội chơi sẽ rung các hộp quà bí mật để đoán xem món quà Giáng sinh gì được giấu ở bên trong. Một trạm chơi “xoắn não” không kém là House Fued, mô phỏng Gameshow truyền hình Family Fued của Mỹ, thách thức các đội chơi về các câu đố Giáng sinh như: Kể tên các chú tuần lộc kéo xe cho ông già Noel, những bộ phim và bài hát Giáng sinh nổi tiếng, những đồ vật Giáng sinh truyền thống…


Cùng nhau hòa mình vào các hoạt động, tìm hiểu các phong tục đặc trưng và thi đấu cho Nhà đã giúp đại gia đình CIS xây dựng một cộng đồng đoàn kết và gắn bó với những người bạn đặc biệt từ nhiều quốc gia trong cộng đồng đa quốc tịch tại CIS.


Các hoạt động Giáng sinh tại CIS sẽ tiếp tục diễn ra sôi nổi với Đêm hòa nhạc Giáng sinh (4/12) và đặc biệt là Hội chợ Vui Giáng sinh Christmas Fun Fair diễn ra vào Thứ Bảy ngày 7/12 sắp tới! Quý Phụ huynh và các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

45 lượt xem0 bình luận
bottom of page