top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảCISS JOURNEY

Dàn hợp xướng “nhí” của CIS

Cô Alanna CISDàn hợp xướng Tiểu học của CIS do cô Laura và thầy Adam hướng dẫn đã có buổi trình diễn ra mắt đáng nhớ tại Buổi hòa nhạc Mùa thu. Vào ngày Lễ hội Hallowe'en vừa qua, dàn nhạc “nhí” cũng đã tham gia với hai bài trình diễn ấn tượng.


Ở Khối Tiểu học, các em được tiếp xúc với âm nhạc qua các bài học về nhịp điệu, cao độ cũng như giai điệu. Những bài hát các em trình diễn về Mùa gặt và Hallowe'en cũng chính là những hình ảnh truyền thống quen thuộc vẫn diễn ra vào thời điểm này trong năm.


Dàn hợp xướng gồm 40 “ca sĩ nhí” lớp 2 và 3 của CIS đã biểu diễn đầy tự tin trong buổi Hòa nhạc Mùa Thu và buổi Hòa nhạc vào ngày Lễ hội Hallowe'en. Các em đã trình diễn bài Đêm đen giông bão - Dark and Stormy Night, một bài thơ ca ngợi nhà văn nổi tiếng người Mỹ Edgar Allan Poe. Với ca từ “ma quái” và giai điệu bài hát “trầm bổng”, tiết mục đã làm cho Buổi hòa nhạc Mùa Thu ngày Hallowe'en của CIS thêm đặc sắc.
Hàng tuần, dàn hợp xướng “nhí” của CIS đã chăm chỉ luyện tập từ kỹ năng thở đến cao độ và luyện tập với những bản hòa âm. Các em đã có tiến bộ nhanh chỉ trong vài tuần và đã sẵn sàng tinh thần với Buổi hòa nhạc Giáng sinh cuối năm nay!

10 lượt xem0 bình luận
bottom of page