top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảCISS JOURNEY

Message from AES Director of Student Wellbeing | Lời chào từ Giám đốc hạnh phúc

Đã cập nhật: 20 thg 9, 2019


Tôi tên là Jennifer Hodgson và tôi đảm nhiệm vị trí Giám đốc hạnh phúc tại AES. Thật vinh dự được trở thành một thành viên trong ban giám hiệu AES và tôi mong rằng: kinh nghiệm và kiến thức giáo dục của tôi sẽ mang đến cho AES môi trường học tập tuyệt vời


Là một chuyên gia Tâm lý học , tôi đã dành phần lớn thời gian để chăm sóc và thấu hiểu nhu cầu của người khác. Khi còn nhỏ, tôi luôn được dạy rằng ‘mọi người đều bình đẳng’ và đó là cách tôi đối xử với tất cả những người xung quanh: MỘT CÁCH CÔNG BẰNG.

Thời đi học, tôi đã làm việc với các tổ chức như Trung tâm sức khỏe và hạnh phúc tại Trường Cao đẳng John Abbott và Văn phòng của sinh viên khuyết tật tại Đại học McGill. Vai trò của tôi là hỗ trợ các sinh viên được chẩn đoán mắc các bệnh về thể chất và tâm lý cần được sự sắp xếp phù hợp trong thời gian học. Tôi cũng làm tình nguyện viên tại Học viện Tâm thần Douglas, nơi tôi khởi xướng Môn Bơi lội trở thành phương pháp trị liệu mới cho bệnh nhân.


Với cương vị Giám đốc hạnh phúc, mục tiêu chính của tôi là đảm bảo rằng tất cả học sinh AES khỏe mạnh và hạnh phúc - cả trong tâm trí và trái tim. Tôi sẽ theo sát các học sinh SWAN (những em cần nhiều hỗ trợ) của trường cũng như các bạn đang gặp phải các vấn đề về nhận thức, cảm xúc và hành vi.


Cửa phòng tôi luôn sẵn sàng chào đón học sinh. Các em có thể đặt lịch hẹn hoặc trực tiếp đến phòng trong trường hợp khẩn cấp.


Điều phối hoạt động học đường cũng là một phần công việc của tôi tại AES. Các kinh nghiệm trước đây như Chuyên viên tiếp thị/ bán hàng sẽ giúp tôi khá nhiều trong lĩnh vực này. Tôi cũng từng làm việc tại một trong những đài phát thanh hàng đầu ở Montreal (Canada) trong 4 năm rưỡi- với vai trò phát động và thực hiện một số sự kiện quảng cáo quy mô lớn trong thành phố.


Tại AES, tôi sẽ phụ trách việc điều phối toàn bộ hoạt động xã hội và đời sống của học sinh, như các Câu lạc bộ trong nhà, hoạt động GIN, hoạt động ngoại khóa, hội đồng học sinh, ban lãnh đạo học sinh, những Ngày tinh thần, Ngày mở và rất nhiều các hoạt động khác. Mục tiêu của tôi là hướng các em học sinh AES vừa học tập vừa hòa nhập vào thế giới bên ngoài, vượt ra khỏi giới hạn của sách vở và lớp học.


Trong năm học 2019-2020, vị trí Giám đốc Hạnh phúc đã được bổ nhiệm ở cả các trường thuộc Hệ thống CISS. Nằm trong Chính sách lớn Bảo vệ trẻ em của CISS, vị trí Giám đốc Hạnh phúc phụ trách các hoạt động bảo đảm học sinh cảm thấy luôn được yêu thương, chăm sóc, tôn trọng và bảo vệ trong suốt thời gian ở trường.

JENNIFER HODGSON

GIÁM ĐỐC HẠNH PHÚC/ ĐIỀU PHỐI VIÊN ĐỜI SỐNG HỌC ĐƯỜNG

- Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) ĐH McGill, Canada, 2009

- Chứng chỉ TESOL Oxford Seminars - Kinh nghiệm giảng dạy (Tiểu học đến Đại học): 4 năm

- Chuyên viên điều hành phòng Kinh Doanh và Quảng cáo Giải pháp tiếp thị vô tuyến: 4.5 năm 

My name is Jennifer Hodgson and I am the new Director of Student Wellbeing and Lifestyles Coordinator at AES. I am very honoured to be a part of the AES Leadership Team and I truly hope that my education and background experiences will add to the wonderful school environment I have observed in my first two weeks.


As a Psychology major, I have spent the majority of my life caring for and tending to others’ needs. As a child, I was always taught that ‘everyone is equal’ and that is how I treat all those around me: EQUALLY.


Throughout my time in school, I worked with various organizations, such as the Health and Wellness Center at John Abbott College and the Office for Students with Disabilities at McGill University. My role was to assist students who had been diagnosed with physical and psychological conditions that required accommodations throughout the school day. I also volunteered at the Douglas Mental Institute, where I spearheaded a Swimming Program as a new means of therapy for patients.


As the Director of Student Wellbeing, my main goal is to ensure that all students at AES are happy and healthy – both in their minds and in their hearts. I will be working closely with the SWAN students at our school (students with additional needs) and will provide assistance to any students who experience new or worsened cognitive, emotional and/or behavioural problems.


My door will always be open and students can make an appointment to see me or can simply walk-in in an emergency.


With regard to the ‘Lifestyles Coordinator’ part of my role, my previous position as a Sales/Promotional Executive will surely help. For 4.5 years, I worked at one of the top radio stations in Montreal (Canada) – having launched and executed several large-scale promotional events around the city.


At AES, I will be in charge of coordinating all of the social and lifestyle activities, such as In-House Clubs, GIN, Extracurricular Activities, Student Council, Student Leadership, Spirit Days, Open Houses and more. My goal is for AES students to educate and integrate themselves fully in the social world – not only in the book/classroom world.


In the 2019-2020 school year, CISS schools welcome the Directors of Wellbeing. As part of CISS's Child Protection Policy, Director of Wellbeing is in charge of activities to ensure students are always loved, respected and protected at school.

JENNIFER HODGSON

AES DIRECTOR STUDENT WELLBEING / LIFESTYLES CORDINATOR

  • Bachelor of Arts Degree, Honours, McGill University, Quebec, 2009

  • TESOL Certificate, Oxford Seminars - Teaching Experience, Elementary to University : 4 years

  • Sales and Promotional Executive – Radio Marketing Solutions: 4.5 years

16 lượt xem0 bình luận
bottom of page