top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảCISS JOURNEY

Proudest moments in GIN I Trưởng thành cùng GIN ở CIS


THE BEST MEMORY IN MY HIGH SCHOOL LIFE Kim Jee Won - GIN President, G11 Being a GIN Council member for almost four years, I am most proud of our GIN Saigon Conferences hosted by CIS in both 2017 and 2018! These were memorable events because the 2017 and 2018 GIN Saigon Conferences were the biggest events we have ever hosted at our school, and we were very excited to meet new people and show our final product after working endlessly for a year. Once the three day events were done, I remember hugging each other and watching each other cry from happiness and relief that we had managed to host the conference without any troubles.

These will definitely be the best GIN moments of my life and will last as the best memories in my high school life. NHỮNG KỶ NIỆM ĐẸP NHẤT THỜI TRUNG HỌC Kim Jee Won Chủ tịch Hội đồng GIN CIS, lớp 11

Trải qua gần 4 năm gia nhập hội đồng GIN, mình tự hào nhất về hai sự kiện lớn nhất của GIN do CIS tổ chức đó là Hội nghị GIN Saigon 2017 và 2018. Đây là hai sự kiện vô cùng đáng nhớ. Chúng mình hào hứng gặp gỡ những người bạn mới và có cơ hội trình bày cho mọi người về những thành quả của GIN trong suốt 1 năm. Sự kiện kéo dài suốt 3 ngày, và mình vẫn nhớ những cái ôm, những giọt nước mắt hạnh phúc và cảm giác nhẹ nhõm khi mà chúng mình cuối cùng đã hoàn thành công tác tổ chức một hội nghị lớn mà không gặp sự cố nào. Đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đẹp nhất về GIN trong cuộc đời mình và mãi mãi trở thành kỷ niệm đẹp nhất thời trung học.

BEING ABLE TO SEE THE PRODUCT WAS A PROUD MOMENT Amy Do - GIN Club Coordinator, G8 This is my first year as a member in the GIN Council and I've seen many GIN events hosted throughout the school year. I am so happy to have participated in one of the biggest GIN events, the Christmas Fun Fair. I got to see the behind the scenes of the event, and the planning that goes into it. I've been going to the Christmas Fun Fair ever since I enrolled in CIS, and this year, I had the opportunity to put my best effort into a GIN event! The GIN Council worked very hard to host this fair. We had multiple meetings, talked about ways to improve the fair, and planned each detail. Being able to see the final product was a proud moment for all of us since we dedicated our time for the Christmas Fun Fair to be successful! NHỮNG THÀNH QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO Amy Do - Điều phối Câu lạc bộ GIN, lớp 8 Đây là năm đầu tiên mình gia nhập Hội đồng GIN với nhiều sự kiện GIN được tổ chức suốt năm học. Mình rất vui khi được tham gia một trong những sự kiện lớn nhất của GIN là Hội chợ Giáng sinh X-mas Fun Fair. Nhiệm vụ của mình là quan sát hậu trường sự kiện và chuẩn bị kế hoạch tổ chức. Được tham dự Hội chợ Giáng sinh kể từ khi học ở CIS nhưng năm nay là lần đầu tiên mình đóng vai trò là người tổ chức. Hội đồng GIN đã làm việc rất chăm chỉ cho sự kiện, chúng mình đã có nhiều cuộc họp để lên kế hoạch chi tiết. Bạn biết không, khoảnh khắc tự hào nhất chính là những lúc cả đội làm việc miệt mài chuẩn bị sự kiện, và cuối cùng đã nhìn thấy thành quả chính là X-mas Fun Fair đã diễn ra thành công!


AN INCREDIBLE PRIVILEGE! Ms. Sophie - GIN Coordinator I have been working as the GIN Coordinator for four years now and my proudest moments are seeing the GINners in action. There is an indescribable feeling when one gets to see young people united for a cause that is dear to them. I have seen them work together to raise their voices about human trafficking, environmental pollution, poverty, rhino poaching and so much more. If I had to pick specific moments that totally awed me, it would be the two Saigon GIN Conferences that CIS hosted both in 2017 and 2018 and the Habitat for Humanity Campaigns. Both large-scale events were carried by students with so much passion, dedication and professionalism. To be able to take part in this youth movement has been an incredible privilege with definite unforgettable memories. THAM GIA GIN LÀ MỘT ĐẶC QUYỀN TUYỆT VỜI! Cô Sophie - Điều phối GIN Gắn bó cùng GIN với tư cách là Điều phối viên được 4 năm, khoảnh khắc khiến tôi tự hào nhất là khi thấy các thành viên tích cực tham gia các hoạt động GIN. Đó là một cảm giác khó tả khi chứng kiến các em đoàn kết vì một điều mà các em yêu quý. Tôi đã thấy các em nỗ lực cùng nhau lên tiếng về nạn buôn người, ô nhiễm môi trường, nghèo đói, săn trộm tê giác và nhiều vấn nạn nữa. Nếu phải chọn một khoảnh khắc đã làm tôi hoàn toàn bất ngờ, đó sẽ là hai Hội nghị GIN Sài Gòn được CIS tổ chức vào năm 2017 và 2018 và các chiến dịch Môi trường sống cho Nhân loại. Cả hai sự kiện có quy mô lớn được thực hiện bởi các học sinh với tất cả đam mê, cống hiến và sự chuyên nghiệp. Được trải nghiệm tất cả những sự kiện GIN này thật sự là một đặc quyền và trở thành kỷ niệm khó quên đối với mỗi thành viên GIN.

WE MADE THIS POSSIBLE! Lee Seung Eun - GIN PR, G10 I have been on the GIN Council for a short period of time compared to other members, and the Christmas Fun Fair was the first big event I participated in. I was proud that I was able to work with the members as a team, and that we all tried our hardest at the Christmas Fun Fair. There were tiny problems here and there, where our technology didn’t work, but I am proud that we overcame the problems and continued without panicking. I am very proud of myself and all the other GIN members for making this possible. CHÚNG MÌNH ĐÃ LÀM ĐƯỢC RỒI! Lee Seung Eun - GIN PR, lớp 10 Gia nhập Hội đồng GIN trễ hơn so với các thành viên khác, hội chợ Giáng sinh X-mas Fun Fair là sự kiện lớn đầu tiên mình tham gia. Thật tự hào khi gia nhập chung đội với các thành viên khác và cả đội đã cố gắng hết mình để chuẩn bị cho sự kiện. Đôi lúc có những vấn đề nhỏ phát sinh, một số vấn đề về kĩ thuật, nhưng chúng mình vẫn khắc phục được và tiếp tục công việc mà không hoảng loạn. Khi ngẫm lại về X-mas Fun Fair, mình cảm thấy tự hào về bản thân và cả đội GIN vì bạn biết đấy, chúng mình đã làm được rồi!

46 lượt xem0 bình luận
bottom of page