top of page
Tìm kiếm
  • CISS JOURNEY

Tôi trưởng thành tại CIS

Đã cập nhật: 5 thg 12, 2019

Thảo Lê - lớp 9 CIS


Mỗi chúng ta ai cũng từng là những đứa bé với bước đi chập chững, đã từng thơ ngây và chưa sẵn sàng tiếp đón bất kỳ điều gì xảy ra. Thế nhưng, thời gian đã khiến cho cuộc sống của mỗi người phải rẽ vào những con đường và những thử thách khác nhau. Đó được gọi là hành trình trưởng thành mà mỗi chúng ta luôn xem là một cột mốc đánh dấu sự thay đổi lớn trong cuộc sống.


Đối với tôi, ngày nhập học CIS chính là cột mốc đáng nhớ nhất trên con đường trưởng thành của mình. Ngày hôm đó vào 9 năm trước, khi tôi còn là một cô bé ngây thơ, rụt rè bước vào cổng trường, đó là ngày nhập học đầu tiên khi rời xa vòng tay bố mẹ vào lớp một. Với vô vàn nỗi lo toan bộn bề trong lòng, tôi ngỡ ngàng trước mọi thứ. Một ngôi trường to lớn, các giáo viên nước ngoài đứng đón tiếp tôi, các bạn học sinh khác, những người mà tôi chưa bao giờ gặp. Vô số những con số, những dòng chữ màu sắc kì lạ được viết theo tiếng Anh mà lần đầu tiên tôi đọc qua. Lúc đó tôi thật sự bỡ ngỡ vì mình không hiểu một chữ nào. Thế mà nhờ có các cô, các thầy dẫn dắt tôi trên con đường học tập, rèn luyện tri thức, tính cách tôi mà giờ đây tôi đã trở thành một cô học trò lớp 9 táo bạo


Với tôi, khoảng thời gian ở CIS là khoảng thời gian chứa đầy những nỗi niềm và chứa đựng những niềm vui trong sáng nhất.


Giờ đây, là một cô học sinh lớp 9 tôi giờ đã có thể tự tin phát biểu trước lớp. Tôi không còn rụt rè, sợ hãi khi trông thấy bất kì kí tự tiếng Anh nào. Sự trưởng thành mà tôi được CIS tôi luyện không phải là để trở thành người lớn ngay sau 9 năm. Sự tôi luyện mà tôi nhận được là phải cố gắng trút bỏ nỗi sợ hãi, e dè và khoác lên mình sự tự tin. Như thế, tôi mới có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích và trở thành một người tốt hơn.


CIS đã mang đến cho tôi cơ hội lớn để mở ra cánh cửa tương lai và giúp tôi tiến xa hơn trên con đường trưởng thành.


16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page